Điều khoản

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Bằng cách thông qua chính sách này trước khi khởi tạo dịch vụ.  Khách hàng đã chấp nhận các Quy định và điều khoản sử dụng dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

 1. Người sử dụng (bên mua) phải tự chịu trách nhiệm và đảm bảo với chúng tôi (bên cung cấp) trong việc sử dụng Máy chủ của mình trên hệ thống vào những mục đích hợp pháp. Đặc biệt trong những trường hợp sau:

 2. Không dùng server vào bất kì mục đích/hình thức nào vi phạm pháp luật Việt Nam, đặc biệt về vấn đề chính trị, tôn giáo, bản quyền... Đồng thời có trách nhiệm kiểm soát và ngăn cấm người khác làm điều đó trên máy chủ của mình.

 3. Bất kì loại dữ liệu nào mang tính bất hợp pháp, đe dọa, lừa dối, thù hằn, xuyên tạc, nói xấu, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm...hay các hình thức bị ngăn cấm khác dưới bất kì cách thức nào.

 4. Bất kì loại dữ liệu nào mà cấu thành hoặc khuyến khích các hình thức phạm tội; hoặc các dữ liệu mang tính vi phạm luật sáng chế, nhãn hiệu, quyền thiết kế, bản quyền hay bất kì quyền sỡ hữu trí tuệ hoặc các quyền hạn của bất kì cá nhân nào.

 5. Người sử dụng không dùng Máy chủ để gửi SPAM, thư QUẢNG CÁO, BULK MAIL, MASS MAIL, BOMB MAIL, …(bất kể từ đâu) có liên quan đến các web site lưu trữ trong hệ thống máy chủ hoặc mang mục đích phá hoại từ server hay mạng của chúng tôi như HACK, DoS, DDoS, Malwares, Virus... Người sử dụng phải đảm bảo tất cả các thông tin được gửi đi phù hợp với các luật có thể áp dụng (bao gồm luật bảo vệ thông tin) và dưới các hình thức an toàn.

 6. Người sử dụng không dùng các chương trình có khả năng làm tắc nghẽn hoặc đình trệ hệ thống, như gây cạn kiệt tài nguyên hệ thống, làm quá tải bộ vi xử lý và bộ nhớ (HACK, DoS, DDoS, Malwares, Virus, Mining Coin (hay còn gọi là đào Bitcoin hoặc các loại tiền mã hóa),..)

 7. Người sử dụng được dùng tài nguyên host theo đúng thông số tương ứng gói dịch vụ đã đăng ký. Tuy nhiên, nhằm đảm bảo chất lượng cho máy chủ phục vụ, hệ thống sẽ tự động phát hiện các Máy chủ, Host có dấu hiệu lạm dụng tài nguyên hệ thống quá mức (thường xuyên sử dụng CPU ở mức cao, chiếm dụng băng thông lớn...) và đưa ra các phương án giải quyết phù hợp như: Yêu cầu Khách hàng giảm tải, hệ thống chủ động giới hạn tài nguyên, tạm dừng dịch vụ, hủy dịch vụ...

 8. Người sử dụng giữ một cách an toàn các thông tin nhận biết, mật khẩu hay những thông tin mật khác liên quan đến tài khoản của mình và lập tức thông báo cho chúng tôi khi phát hiện các hình thức truy cập trái phép bằng tài khoản của mình hoặc các sơ hở về bảo mật, bao gồm việc mất mát, đánh cắp hoặc để lộ các thông tin về mật khẩu và các thông tin bảo mật khác.

 9. Chúng tôi sao lưu dữ liệu hàng tuần, tuy nhiên việc sao lưu này chỉ phục vụ cho mục đích quản lý của chúng tôi. Nếu người sử dụng yêu cầu cung cấp, chúng tôi sẽ gửi những bản sao lưu nhưng chúng tôi không chịu trách nhiệm về những sự cố xảy ra cho các dữ liệu này. Vì vậy, chúng tôi khuyến cáo người sử dụng nên sao lưu dữ liệu thường xuyên về máy tính hoặc trên các thiết bị lưu trữ của mình để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra.

 10. Trong khi dùng các biện pháp có thể và nỗ lực nhằm bảo đảm sự toàn vẹn và an toàn cho server, chúng tôi không chịu trách nhiệm bồi thường dữ liệu của người sử dụng lưu trữ tại máy chủ trong trường hợp hệ thống server bị phá hoại từ những người dùng bất hợp pháp, các hacker hoặc do các sự cố bất khả kháng: thiên tai, hoả hoạn, hệ thống máy chủ hỏng vật lý phần cứng.

 11. Chúng tôi sẽ tạm ngưng dịch vụ mà không cần thông báo trước vì lý do vi phạm từ phía người sử dụng ở các mục đã nêu trên. Trường hợp muốn mở lại, khách hàng phải cam kết không tái diễn vi phạm. Trong trường hợp xấu nhất, chúng tôi sẽ buộc phải cắt dịch vụ vĩnh viễn mà không hoàn trả lại phí.

 12. Trước khi dịch vụ hết hạn, hệ thống sẽ liên tục gửi Email và SMS để thông báo tới Khách hàng. Nếu khách hàng không gia hạn, hệ thống sẽ tự động hủy dịch vụ trong vòng 3 ngày và không thể khôi phục lại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường hợp Khách hàng không theo dõi Email/SMS, hoặc cung cấp thông tin không đúng, dẫn đến hệ thống không gửi được thông báo.

 

 

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

 1. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% vào tài khoản trên website của Khách hàng trong vòng 1 tuần khởi tạo dịch vụ, nếu như dịch vụ không đúng cam kết. Cam kết ở đây được hiểu là những thông tin về Máy chủ đã được ghi rõ ràng khi khởi tạo. Cụ thể:

  • Đối với dịch vụ Máy chủ ảo (VPS) được chia sẻ từ cụm máy chủ vật lý, khách hàng có quyền sử dụng tối đa tài nguyên tới mức được công bố (nhưng không vi phạm chính sách). Lấy ví dụ Máy chủ ảo có cấu hình 1 vCPU + 1GB RAM + 25GB SSD + 1Gbps Network khi cần khách hàng có thể sử dụng tối đa tài nguyên đã được cung cấp.

  • Đối với dịch vụ Máy chủ vật lý (Dedicated). Khách hàng toàn quyền quản trị máy chủ mà mình đã thuê và khách hàng có thể  sử dụng tải phần cứng tùy ý vì sẽ không ảnh hưởng tới khách hàng khác.

 2. Sử dụng duy nhất VNĐ cho thanh toán các dịch vụ. Các dịch vụ cung cấp đều là dịch vụ trả trước. Bên bán có quyền từ chối các khoản thanh toán liên quan tới gian lận (sử dụng các tài khoản hack, trộm cắp hoặc thông qua các bug, lỗi của website để thực hiện nạp tiền, sử dụng dịch vụ...) đồng thời sẽ thông báo tới các cơ quan chức năng khi cần thiết.

 3. Các khoản dư của khách hàng trong tài khoản tại website www.VietVPS.VN khi không còn nhu cầu sử dụng sẽ được hoàn lại tài khoản khi Khách hàng yêu cầu. Các khoản hoàn lại chỉ tính dựa trên Tài khoản chính. Sau khi tiếp nhận yêu cầu của Khách hàng, bộ phận tài chính sẽ kiểm tra và thực hiện chuyển hoàn trong tối đa 30 ngày làm việc. Số dư tối thiểu để yêu cầu hoàn tiền là 50.000 VNĐ (Năm mươi nghìn Đồng), phí chuyển khoản Ngân hàng bên bán sẽ chịu.

 4. Nếu cần xuất hóa đơn VAT, quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng.

 5. Quý khách hàng vui lòng ghi rõ nội dung thanh toán khi chuyển tiền vào tài khoản của Công ty TNHH Công nghệ dịch vụ VietVPS. Nội dung gửi kèm khi chuyển tiền chỉ cần số hóa đơn.

 6. Nếu điều kiện thanh toán không cho phép điền nội dung hoặc trong vòng 48 giờ kể từ thời gian thanh toán nếu Quý khách hàng không nhận được email xác nhận, Quý khách hàng vui lòng liên hệ CSKH qua hotline hoặc trực tiếp trên website để được hỗ trợ.

 7. Quý khách hàng hoàn toàn chịu trách nhiệm với những trường hợp gián đoạn dịch vụ do giao dịch chuyển tiền có nội dung không đầy đủ hoặc nội dung không chính xác hoặc không có nội dung và không thông báo với Công ty TNHH Công nghệ dịch vụ VietVPS.

 8. Trường hợp Quý khách hàng thực hiện thanh toán tại Việt Nam thì sẽ phải thanh toán thêm 10% VAT và ngược lại, Quý khách hàng sẽ được miễn thuế nếu thanh toán ngoài Việt Nam.

 9. Quý khách hàng chịu các khoản phí giao dịch với ngân hàng hoặc các khoản phí phát sinh do bên thứ ba (nếu có).

 

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG


 1. Thông tin khách hàng

Thông tin khách hàng gồm có tên, địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ liên hệ và các thông tin cá nhân khác do khách hàng chủ động cung cấp hoặc được VietVPS thu thập bằng các phương thức hợp lệ khác.

Thông tin khách hàng không bao gồm dữ liệu về website và các dịch vụ khác của khách hàng đang sử dụng hoặc lưu trữ trên máy chủ cung cấp dịch vụ của VietVPS.

 1. Dữ liệu của khách hàng

Dữ liệu của khách hàng gồm có mã nguồn website, cơ sở dữ liệu, cấu hình dịch vụ và các dữ liệu khác do khách hàng cung cấp, tự quản lý và lưu trữ trên các máy chủ cung cấp dịch vụ của VietVPS.

 1. Thu thập thông tin khách hàng

Khách hàng có thể liên hệ với VietVPS hoặc truy cập các website trong hệ thống quản lý của VietVPS để phục vụ nhu cầu tìm hiểu thông tin về dịch vụ và có thể lựa chọn không cung cấp các thông tin cá nhân.

Khi đăng ký và sử dụng dịch vụ của VietVPS, khách hàng phải cung cấp các thông tin liên hệ đầy đủ và chính xác theo yêu cầu của Quy định sử dụng dịch vụ.

Khi khách hàng truy cập vào các website trong hệ thống quản lý của VietVPS, chúng tôi có thể sử dụng một số cơ chế đánh dấu qua trình duyệt (cookies) để hỗ trợ việc sử dụng các tiện ích của website. Khách hàng có thể cấu hình trình duyệt để tùy chỉnh việc bật tắt các cơ chế này.

Khi khách hàng truy cập vào các website trong hệ thống quản lý của VietVPS, chúng tôi có thể lưu trữ thông tin về trình duyệt, hệ điều hành và thông tin địa chỉ mạng (IP) của khách hàng cho mục đích thống kê hoặc kiểm soát truy cập. Khách hàng có thể lựa chọn các biện pháp liên hệ khác nếu không muốn VietVPS lưu trữ các thông tin này.

 1. Thu thập dữ liệu của khách hàng

VietVPS không thu thập dữ liệu của khách hàng dưới bất kỳ hình thức nào. Dữ liệu của khách hàng phải do khách hàng chủ động cung cấp cho VietVPS hoặc do khách hàng trực tiếp lưu trữ trên các máy chủ cung cấp dịch vụ của VietVPS.

 1. Lưu trữ thông tin khách hàng

Khi truy cập các website trong hệ thống quản lý của VietVPS hoặc cung cấp thông tin liên hệ theo yêu cầu của VietVPS, khách hàng hoàn toàn chấp nhận rằng những thông tin liên hệ sẽ được lưu trữ trong hệ thống máy chủ của VietVPS.

Các thông tin liên hệ của khách hàng sẽ được lưu trữ cho tới khi khách hàng ngừng sử dụng dịch vụ của VietVPS.

 1. Lưu trữ dữ liệu của khách hàng

VietVPS không sao lưu hoặc lưu trữ dữ liệu của khách hàng trừ các hình thức đã được xác định cần thiết để cung cấp dịch vụ và được khách hàng xác nhận.

Dữ liệu của khách hàng được lưu trữ cho tới khi khách hàng ngừng sử dụng dịch vụ của VietVPS hoặc khách hàng chủ động yêu cầu xóa / hủy dữ liệu.

 1. Sử dụng thông tin khách hàng

VietVPS sử dụng các thông tin do khách hàng chủ động cung cấp hoặc thu thập được qua các hình thức khác dành cho mục đích

 • Thống kê số lượng người truy cập vào website và mức độ quan tâm tới các loại hình dịch vụ của chúng tôi.

 • Quản lý thông tin xác thực quyền sở hữu tài khoản khách hàng (nếu khách hàng có đăng ký tài khoản với VietVPS) và thực hiện các thao tác chăm sóc khách hàng, gồm có:

      - Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ đăng ký lưu trữ nội dung website và các dịch vụ khác trong giới hạn kinh doanh của VietVPS.

      - Tiếp nhận và phản hồi các thắc mắc, đóng góp ý kiến, yêu cầu hỗ trợ, đề xuất hoặc khiếu nại liên quan tới việc cung cấp các dịch vụ.

      - Cung cấp thông tin về các chương trình khuyến mãi, bảng giá, chính sách bán hàng và phục vụ khách hàng.

VietVPS cam kết không thực hiện việc quảng cáo các dịch vụ không do VietVPS trực tiếp cung cấp hoặc gửi thư rác cho các mục đích khác.

VietVPS cam kết không cung cấp thông tin liên hệ của khách hàng cho các bên thứ ba, trừ các trường hợp được thông báo với khách hàng như sau:

 • Việc cung cấp là cần thiết để đảm bảo sử dụng dịch vụ (ví dụ, đăng ký thông tin sở hữu tên miền với VNNIC).

 • Việc cung cấp được thực hiện theo yêu cầu bằng văn bản của các đơn vị hành pháp tại Việt Nam.

 1. Truy cập và chỉnh sửa dữ liệu của khách hàng

VietVPS cam kết chỉ truy cập hoặc chỉnh sửa dữ liệu của khách hàng khi có sự đồng ý xác nhận của khách hàng và chỉ để thực hiện các thao tác phục vụ cho công việc theo yêu cầu của khách hàng, theo đúng trách nhiệm được giao và theo đúng các hướng dẫn, quy trình kỹ thuật có liên quan của công ty.

VietVPS cam kết không sử dụng dữ liệu của khách hàng hoặc cung cấp quyền truy cập vào dữ liệu của khách hàng cho các bên thứ ba vì bất kỳ mục đích gì.

VietVPS cam kết thực hiện việc bàn giao hoặc xóa toàn bộ các dữ liệu của khách hàng khi khách hàng có yêu cầu.

 1. Bảo vệ an toàn thông tin khách hàng và dữ liệu của khách hàng

VietVPS cam kết sẽ nỗ lực triển khai các biện pháp bảo vệ an toàn thông tin và dữ liệu của khách hàng trong khả năng cho phép của mình, gồm có:

 • Sử dụng giao thức truyền tin qua mạng Internet được mã hóa với chứng chỉ số (SSL).

 • Xác thực quyền truy cập hoặc chỉnh sửa thông tin khách hàng bằng các biện pháp khác trong trường hợp không truy cập trực tiếp qua mạng Internet.

VietVPS không chịu trách nhiệm nếu xảy ra các sự cố liên quan tới an toàn thông tin khách hàng hoặc dữ liệu của khách hàng phát sinh từ các nguyên nhân không nằm trong quyền kiểm soát của VietVPS, gồm có nhưng không giới hạn bởi việc khách hàng để lộ mật khẩu hoặc bị tấn công bảo mật thông qua các phương thức khác không liên quan tới dịch vụ của VietVPS.

 1. Điều chỉnh thông tin khách hàng

Khách hàng có thể chủ động việc bổ sung hoặc thay đổi một phần các thông tin khách hàng dựa trên cơ chế quản lý được hệ thống của VietVPS hỗ trợ, gồm có:

 • Đăng nhập vào giao diện tài khoản khách hàng tại đường dẫn https://vietvps.vn/account/profile

 • Liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của VietVPS theo Hotline trên trang chủ hoặc địa chỉ đại diện Công ty:

  • Công ty TNHH Công nghệ dịch vụ VietVPS

  • Tầng 7, tòa nhà N04BT2- Ngoại Giao Đoàn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

VietVPS sẽ chủ động hoặc thực hiện theo yêu cầu của khách hàng các thao tác bổ sung, thay đổi hoặc xóa dữ liệu thông tin khách hàng.

VietVPS có thể từ chối hủy một số thông tin khách hàng nhằm mục đích thống kê hoặc kiểm soát chất lượng. Các thông tin này sẽ được lưu trữ cho tới khi VietVPS ngừng cung cấp các dịch vụ có liên quan.

 1. Hệ thống website của VietVPS

Hệ thống website của VietVPS là trang web sử dụng tên miền chính VietVPS.vn

Các website của VietVPS có thể bao gồm các đường dẫn liên kết tới các trang web khác nhằm mục đích giới thiệu hoặc bổ sung thông tin. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung và chính sách bảo mật thông tin của các trang web này.

 1. Thay đổi chính sách

Để phù hợp kịp thời với các nhu cầu của VietVPS và sự phản hồi từ khách hàng (nếu có), chúng tôi có thể thay đổi các điều khoản nội dung của chính sách bảo mật thông tin khách hàng này mà không cần thông báo trước.

VietVPS sẽ cố gắng thông báo cho khách hàng qua thư điện tử nếu có các điều chỉnh quan trọng có khả năng ảnh hưởng tới quyền lợi của khách hàng.

Khi cập nhật nội dung chính sách này, VietVPS sẽ chỉnh sửa lại thời gian trong phần ghi chú “cập nhật lần cuối” trên website.
Cập nhật lần cuối ngày 10 tháng 05 năm 2021